Giới thiệu

Giới thiệu chung về các lĩnh vực hoạt động của website

Website chúng tôi chuyên hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc và xây dựng, thiết kế thi công nội thất. Bên cạnh đó, lĩnh vực sửa chữa, trùng tu nhà ở dân sinh, bảo trì, sửa chữa, thay thế các thiết bị hư hỏng, xuống cấp cũng được chúng tôi đưa vào danh sách phụ vụ. Được phát triển trên nền tảng đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp. lành nghề sẵn có đến nay đơn vị chúng tôi đã có một đội ngũ chuyên viên và các đội thợ thi công đạt trình độ và đáp ứng được hết các đòi hỏi mà quý khách ủy thác.

Với năng lực và tay nghề cao, dưới sự dẫn dắt của Ban quản lý giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và có trách nhiệm cao.Chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực này cho đến nay đã gần 10 năm và hứa hẹn một tương lai tươi sáng, lớn mạnh hơn để đồng hành cùng với khách hàng và các đơn vị bạn trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng.

Thế mạnh và cũng là sản phẩm của chúng tôi đem lại cho quý khách là các công trình thiết kế nhà phố, biệt thự hiện đại, biệt thự vườn sinh thái… Triển khai nội thất nhà đẹp, chung cư, cao ốc, văn phòng…. Song song đó, là quy trình bảo dưỡng, trùng tu, sửa chữa các trang thiết bị dân sinh cùng với các công trình nhà phố, biệt thự, chung cư…đã xuống cấp.

Giá trị mà chúng tôi đem lại cho quý khách là trách nhiệm và tinh thần hết lòng vì công việc. Tất cả những phẩm chất đó đã được đánh giá, đo lường thông qua các minh chứng cụ thể và mỗi dự án thi công, thiết kế hay sửa chữa, cải tạo đều hướng tới giá trị tiện nghi và sang trọng, hợp lý về tài chính đầu tư để mỗi công trình, dự án của khách hàng gửi gắm đến chúng tôi đều xứng đáng.

Lĩnh vực hoạt động và cũng là thế mạnh của chúng tôi

* Thiết kế kiến trúc: Nhà phố, biệt thự, dinh thự, biệt thự nhà vườn sinh thái…

* Thiết kế nội thất: Chung cư, văn phòng, cao ốc, quán bar, showroom, nhà hàng ….

* Thi công: Thi công từng phần, thi công trọn gói công trình (chìa khóa trao tay)

* Sửa chữa: Tất cả các hạng mục ngoại, nội thất, thay thế thiết bị dân dựng bị hư hỏng…

Thông tin liên hệ:

VPGD: 163. Nguyễn Văn Trỗi-Q. Phú Nhuận-TP.HCM.

Hotline: 0937.49.49.13 hoặc: 0909.51.28.66

Email: [email protected]